คุณแม่มื้อใหม่ ท้องแรกคะ

บ้านนี้ท้องได้ 4 เดือนละคะ คุณแม่คนอื่นท้อง 4 เดือน หน้าท้องออกกันยังคะ ขอดูรูปหน้าท้องคุณแม่แต่ละคน ตอนท้อง 4 เดือนได้ไหมคะ

คุณแม่มื้อใหม่ ท้องแรกคะ
2 ตอบกลับ

4เดือนคะ มีแต่คนทักว่าท้องโตมาก ปกติเปนคนผอมหุ่นดีคะ

5y ago

ท้องแรกเหมือนกันคะ😅

15week1dayค่ะ

5y ago

ว้าว ของคุณแม่แต่ละคน หน้าท้องเริ่มออกมาหัยเห็นกันแล้ว บ้านนี้แทบจะไม่เห็นเลย หุ่นก็มีน้ำมีนวลนะคะ แต่ท้องไม่ออก