ทีมคลอดสิงหาค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกอยากเตรียมกระเป๋าคลอดมากเลยค่ะ แต่ที่บ้านแฟนเขาถือ ไม่ให้เตรียมอะไรเลย ขนาดแค่แอบสั่งหมวก ถุงมือ ถุงเท้าในเพจ 3 เซ็ทยังบ่นจนหูชาเลยค่ะ (เลยไม่เตรียมอะไรเลย)

ทีมคลอดสิงหาค่ะ
94 ตอบกลับ

ไม่เตรียม​เลย​ หลังคลอด​จะลำบากมาก​ เจ็บ​แผลก็เจ็บ​ จะเดินจะเหินลำบาก​ ลูก​ก็​ต้อง​ดู​ จะไม่มีเวลามานั่งดูหรอกคะ​ ว่าจะต้องซื้อไรมาก​ เพราะ​ลูก​จะทำให้คุณไม่ว่างเลย​ แต่ถ้ามีคนช่วยซื้อให้ก็ว่าไปอย่างนะ​ ถ้าเค้าซื้อได้ถูกใจคุณอ่ะนะ

4y ago

ให้แม่แฟนเขาเตรียมเอาค่ะ ไม่อยากเป็นปัญหา