#ทีมคลอดสิงหาค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยติดโควิดตอนอายุครรภ์36สัปดาห์มั้ง มาเเชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยนะคะ แม่บ้านนี้พึ่งตรวจเจอเมื่อวานค่ะ กังวลมากเลยกลัวติดถึงลูกในครรภ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ติดค่ะ มีไข้และไอและเพลีย หมอส่งตัว รพ.ในเมืองเพราะเครื่องมือมีครบกว่า นอน รพ.เป้นอาทิตค่ะ ฟังเสียงหัวใจตัวเล้กและตรวจเลือด

2y ago

แม่บ้านนี้ไม่มีไข้เลยค่ะ มีแต่ไอ้กับเจ็บคอ สู้ไปด้วยกันนะคะเพื่อตัวเล็กของเรา✌️✌️