ถุงมือ ผ้าห่อตัวเด็กอ่อน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ เวลาแม่ๆซื้อพวกของใช้เด็กอ่อนแม่ๆหาซื้อที่ไหนกันค่ะ ตอนนี้ที่ต้องการคือ ถุงมือ กับ ผ้าห่อตัวค่ะ มีใครอยากส่งต่อไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ถุงมือเราซื้อที่ shopee ร้านนี้ค่ะ โหลละ 99 บาท ชอบตรงใช้กับเด็กอ่อนได้ดี เคยซื้อก่อนหน้านี้แบบลายการ์ตูนมา ใส่แล้วหลุดตลอด ส่วนผ้ามัสลิน หรือผ้า สาลูสำหรับห่อตัวซื้อจากใน facebook ค่ะ มีหลายร้านมากหลายราคาลองเปรียบเทียบดูค่ะ

มีทั้งถุงมือและผ้าห่อตัวเลยค่ะ สนใจทักไลน์มานะคะ ไอดี psnt. (มีจุดด้วยนะคะ) ซื้อมาใช้อยู่ 1-2 ครั้ง ส่งต่อถูกๆ จะนำเงินมาซื้อของใช้ต่อเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซื้อที่ห้างสรรพสินค้าค่ะ เพราะชอบดูและสัมผัสเนื้อผ้าเองก่อนซื้อ 😅

โลตัสก้มีนะค้ะแม่ บางที่จะมีชอปของใช้เด็กในบริเวณพื้นที่โลตัสค่ะ

ร้านdektoy ของเยอะอยู่ ไม่ก้อไปงาน เบบี้ค่ะ ที่บางนา เริ่ม 9 กรกฎานี้

ช้อปปี้ค่ะ ของถูกไม่ต้องไปเดิน ให้ปวดขาค่ะ

กลุ่มนี้เลยค่ะ มีทั้งมือ1มือสองราคาถูก

90% สั่งใน shopee ค่ะ คุณภาพ ok เลย

ช้อปออนไลน์ค่ะสะดวกดี

แอพ Shopee สั่งออนไลน์ค่ะ