ท้อง2 แม่ๆคลอดกันที่กี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้ท้องแรกผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ38+5 ท้อง2ตอนนี้35+1แล้ว หมอยังไม่นัดผ่า อาการตอนนี้ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงลงจิมิ อยากรู้ว่าแม่ๆส่วนใหญ่คลอดแรกกี่สัปดาห์แล้วท้อง2กี่สัปดาห์ มาเร็วกว่ามั้ย

1 ตอบกลับ

คนแรก 38w ค่ะ คนสองยังไม่คลอดเลยย

2mo ago

กี่วีคแล้วคะแม่