ท้อง2คลอดกันกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด40+1วีค ท้อง2ตอนนี้38+3วีคยังเงียบยุเลย แม่ๆท้อง2คลอดกันกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 2หมอนัดให้ออกก่อนกำหนดเดิม ให้แอดมิด ที่ 38w น้องออกมาตอน 37+6w

บ้านนี้ท้องแรก41วีคท้องสอง39วีคมีแค่เจ็บเตือนค่ะอยากแตกแล้ว