แม่บ้านไหนท้องลูกสาวอาการแบบไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกท้อง2ได้ลูกชายแพ้มากเหม็นเครื่องแกงส้ม เหม็นห้องน้ำ เหม็นแฟน จะอ้วกตอนเช้ายกขึ้นจากนอนก็มึนหัวอ้วกทั้นที ท้องนี้ท้อง3มีแพ้บ้างไม่มากไม่เหม็นอะไรเลย จะอ้วกตอนเย็นๆบางวัน ไม่อยากกินอะไรเลย กินได้พวก ต้ม ผัด ของจืดๆเผ็ดๆทานไม่ได้เลยค่ะ กินได้แต่ไอติม ของเปรี้ยว ผลไม้ ตอนนี้11wรอลุ้นเพศอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องก็ไม่บ่งชี้เพศอยู่ดีค่ะแม่ ตอนท้องแรกเรานี่เหม็นทุกอย่างอ้วกกระจาย หน้าดำท้องดำสิวบานได้ผญ พอท้อง2ไม่แพ้เลยหน้าผ่องสวยมากท้องนี่ขาวโบ้ะ การกินก็แตกต่างกันทั้ง2ท้อง สรุปก็ผญเหมือนเดิม😂