คุณแม่คนไหนท้องได้6เดือนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ แต่ท้องเล็กมากท้องเท่ากับ3เดือนของคุณแม่ๆคนอื่นๆเลย น้ำหนักก็ไม่ขึ้น อยากจะถามคุณแม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันบ้าง แล้วลูกจะตัวเล็กจะแข็งแรงไหม !!!เคลียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย

เหมือนกันค่ะ​ ท้องเล็กจนคนอื่นมองนึกว่าอ้วนขึ้น​ ท้องแรกก้อเล็กค่ะแต่น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์​ค่ะ