กินยาแก้แพ้บ่อยมีผลต่อเด็กในท้องมั้ย

บ้านนี้ท้องแรก เเพ้ท้องหนักมากตั้งเเต่5w ตอนนี้9w หมอให้ยาแก้แพ้มา กินบ่อยมีผลต่อเด็กมั้ยคะ คุณหมอนัดอีกที26มี.ค.อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินแค่วันที่แพ้มากๆ ค่ะ