น้ำหนักขึ้นเยอะ

ท้อง10w+4dน้ำหนักขึ้น4กิโล ขึ้นเยอะมาก แม่ๆคนไหนพอมีวิธีคุมน้ำหนักบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ทานแป้งน้อยลงครับ ข้าว ขนมปัง น้ำหวานต่างๆ แบ่งมื้ออาหารเป็น5มื้อก็ได้ครับเพิ่ม ผักผลไม้ ถ้าน้ำหนักขึ้นเยอะเกินระวังเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์นะครับคุณแม่

4y ago

ขอบคุณมากเลยค้า