ทีมพฤษภาคม64พุงไปถึงไหนกันแล้วค้าแม่ๆ🥰🤣

บ้านนี้ท้องแตกแล้วจ้าล่าสุด 🤣😆 ทำไมเส้นสีดำๆมองไม่ค่อยเห็นเลยคะแม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยคะ❤🥰 31วีค กำหนดคลอด7พ.ค.64 จร้า❤🥰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมพฤษภาคม64พุงไปถึงไหนกันแล้วค้าแม่ๆ🥰🤣
82 ตอบกลับ

23 พค ค่ะ แต่ท้องบ้านนี่ไม่ใหญ่เลยค่ะ ก่อนท้อง 65 กิโลกรัม หลังท้องตอนนี้ 59 กิโลเอง ค่ะ แพ้หนักมากแพ้ช่วง 3 เดือนแรก ตอนนี้ 7 เดือนแล้วกลับมาแพ้อีก 😭

3y ago

คล้ายๆกันเลยค่ะ ตอน1เดือน 70.9 พอท้องได้4เดือนลดไป 65.5 ตอนนี้7เดือน 70.6

บ้านนี้1พ.ค.ท้องแรกจ้า ตอนนี้ท้องแตกเป็นที่เรียบร้อยจ้าตอน7เดือน ขนาดทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องก็เอาไม่อยู่จ้า😁

บ้านนี้27เมษาแตกที่ท้องที่ขาออ่นเรียบร้อยนึกว่าจะรอดสุดท้ายแตกยับครีที่ทามาเอาไม่อยู่เลยท้องแรก

ปกติเป็นคนผิวแห้งมาก โชคดีที่ท้องยังไม่แตกค่ะ ในภาพ 31w ตอนนี้ 32+1 แล้วค่ะ กำหนด 6 พ.ค. 64 คุณแม่สู้ๆ✌️

34+5 ยังไม่แตกค่ะ ไม่ค่อยคัน ทาครีมทาท้องลายของกิฟฟารีนตอนเช้า ก่อนนอนทาน้ำมันมะพร้าวค่ะ

ทีมพค64 เหมือนกันค่ะ 31 วีค ท้องไม่แตก แต่เส้นดำชัดมากค่ะ แบบนี้จะหายมั้ยค่ะ 🥺🥺

3y ago

😀

บ้านนี้7พ.ค.เหมือนกันเลย ท้องแรกด้วยจ้า ท้องเริ่มเเตกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บ้านนี้ 3 พ.ค. ลายทั่วท้องเหมือนลูกแตงโมแร้วค่ะ ครีมอะไรก้อเอามั่ยอยู่

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 พ.ค. ท้องแตกลายเพิ่มจากเดิมนิดหน่อย พยายามไม่เกา😂

บ้านนี้37w ละจ้า เส้นสีดำที่ท้องก่ไม่ค่อยชัดเหมือนกันค่า