ทีมพฤษภาคม64พุงไปถึงไหนกันแล้วค้าแม่ๆ🥰🤣

บ้านนี้ท้องแตกแล้วจ้าล่าสุด 🤣😆 ทำไมเส้นสีดำๆมองไม่ค่อยเห็นเลยคะแม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยคะ❤🥰 31วีค กำหนดคลอด7พ.ค.64 จร้า❤🥰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมพฤษภาคม64พุงไปถึงไหนกันแล้วค้าแม่ๆ🥰🤣
82 ตอบกลับ

38wกว่าแล้วค่ะบ้านนี้ไม่เหลือที่ว่างจะไห้ลายอี่กแล้ว55

2พ.ค.แต่ยังไม่มีรอยแตกแต่เริ่มมีอาการคันบ้างนิดหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้วันที่1พฤษภาคม64นี้จร้า ท้องแรกเหมือนกันจร้า

4y ago

ไม่เป็นค่ะ

บ้านนี้29วีค กำหนด24พฤษภา แตกจนไม่มีที่ให้แล้วจุนแม่ 😂😂😂

4y ago

🤣🤣บ้านนี้พึ่งเริ่มแตกค่ะ🤣 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ❤🥰

แตกเหมือนกันค่าา ทั้งขาทั้งเอว 🤣 กำหนด 24 พฤษภาคมค่ะ 👧😂

4y ago

แม่เหมือนกันนะคะ 🥰

31week ยังรอดอยู่จ้า😁😁 กำหนดคลอด12พ.ค.ยังไม่รู้เพศเลย😍😍

4y ago

😁🤣 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ❤❤

กำหนด 15 พ.ค64 แตกบางๆช่วงท้องล่างนิดหน่อย ท้องสองจ้า

4y ago

กำหนด 15 พ.ค เหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเราท้องเล็ก ท้องสอง

29W ยังไม่แตก แต่ก็โบกครีมเช้าเย็น กำหนดผ่า 20 พ.ค

10 พ.ค ท้องยังไม่แตกงับ แต่แอบกลัวโค้งสุดท้าย🤣

รู้เพศยังค่ะ ท้องแบบนี้เหมือนได้ลูกสาวเลยค่ะ

4y ago

จ้าแม่ เช่นกันนะคะ❤🥰