ทีมพฤษภาคม64พุงไปถึงไหนกันแล้วค้าแม่ๆ🥰🤣

บ้านนี้ท้องแตกแล้วจ้าล่าสุด 🤣😆 ทำไมเส้นสีดำๆมองไม่ค่อยเห็นเลยคะแม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยคะ❤🥰 31วีค กำหนดคลอด7พ.ค.64 จร้า❤🥰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมพฤษภาคม64พุงไปถึงไหนกันแล้วค้าแม่ๆ🥰🤣
82 ตอบกลับ

บ้านนี้37w ละจ้า เส้นสีดำที่ท้องก่ไม่ค่อยชัดเหมือนกันค่า