ท้องแข็ง

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ แต่ระยะเวลาห่างกันนานอยู่ค่ะ เป็นชั่วโมงเลย 33 w ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ แม่แค่คอยสังเกต ถ้าถี่ และสม่ำเสมอเมื่อไหร่รีบไปรพ. เลยนะคะ บ้านนี้แข็งตั้งแต่ 30wจนตอนนี้ 37+3 ยังแข็งห่างๆอยู่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ