เเม่ๆท้องเเตกลายกันบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มเเตกลายตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนเเล้วพึ่งมาส่องกระจกดู ตกใจนํ้าตาเเทบไหลเลยค่ะ ไม่เคยเกาเลยเเต่งงทำไมถึงเเตกเยอะขนาดนี้ เข้าใจเลยค่ะว่าเป็นเเม่คนเเล้วเสียสละทุกอย่างเพื่อลูกจิงๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเม่ๆท้องเเตกลายกันบ้างไหมค่ะ
17 ตอบกลับ

ทางนี้ 5 เดือน เริ่มแตกช่วงท้องน้อยขึ้นมาเลยค่ะ ตอนนี้8 เดือนกว่าแล้ว รอยเเตกชัดมาก แต่จะแตกแค่ช่วงท้องน้อยค่ะ แต่เริ่มมีสัญญาณตรงบนสะดือ ผิวมันด้านๆมีรอยแตกนิดหน่อย แต่คิดว่าไม่รอดค่ะ 🥲

บ้านนี้ก็เพิ่งจะแตกลายตอนเข้าเดือนที่8-9ค่ะแม่ 🥺 ตอนนี้คือแม่บ้านนี้นอยด์มากค่ะ เครียดมาก คันมากนอนไม่ได้เลย แตกเยอะสุด 😭

บ้านนี้ท้อง 2 อายุครรภ์ 33+3 แล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ ไม่รู้ 9 เดือนจะแตกมั้ย #ส่วนตัวไม่ได้ทาอะไรที่ท้องเลย ไม่ชอบทาอะไรเหนียวๆ😆😆

แตกเหมือรกันค่ะแม่เพิ่งจะแตกตอน9เดือน แต่แตกไม่เยอะค่ะ แต่ก็แอบตกใจอยู่ค่ะ แต่ที่ต้นขาแตกเยอะมากกเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันคะท้องแตกไม่มากแต่ต้นขาเอาเรื่องคะท้องเริ่มแต่ตอนได้35วีคคะตอนนี้35+2วัน

นน. ทางแม่อาจพุ่งขึ้นเยอะมั้ยคะ บ้านนี้ใช้น้ำมันพร้าวสกัด ช่วยได้มากจ้าผลที่ได้พุงเรียบเนียนปกติจ้า

ท้องเราไม่แตกเลยค่ะ ใช้แค่โลชั่น jergens ธรรมดา ทาเช้าเย็นหลังอาบน้ำเลยค่ะ ตอนนี้ 34 w แล้วค่าาาา

บ้านนี้ 33 5 ท้องยังไม่แตกนะคะ ทาออยจนพุงชุ่มฉ่ำทุกๆครั้งที่อาบน้ำช่วยได้คะ ไม่แตกเรย

เรา9เดือนแบ้วจ้า ยังไม่แตกเลยค่ะ ไม่ได้ทาครีมหรืออะไรเลยคะ เกาบ้างบางที

บ้านนี้แตกตอน8เดือน แตกได้ขี้เหร่มาก สีม่วงคล้ำดำ ทั้งขาตูดท้อง กลางสะดือ

บ้านนี้มาแตกตอนเกือบ8เดือนค่ะไม่เคยเกาเลยแต่แตกลายน้ำตาแม่แทบล่วง😂