เเม่ๆท้องเเตกลายกันบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มเเตกลายตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนเเล้วพึ่งมาส่องกระจกดู ตกใจนํ้าตาเเทบไหลเลยค่ะ ไม่เคยเกาเลยเเต่งงทำไมถึงเเตกเยอะขนาดนี้ เข้าใจเลยค่ะว่าเป็นเเม่คนเเล้วเสียสละทุกอย่างเพื่อลูกจิงๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเม่ๆท้องเเตกลายกันบ้างไหมค่ะ
17 ตอบกลับ

มาแตกตอนเข้า9เดือนเลยจ้า แต่นิดเดียวเดี๋ยวอิแม่ใช้ครีมก็หาย😅

ท้อง3ตอนนี้35wไม่แตกเลยจ้าเกาไม่เกาก็แตกจ้าเพราะหน้าท้องขยาย

บ้านนี้ท้องแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ ทาครีมทุกวันก็เอาไม่อยู่ค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกเลยพอใกล้คลอดแล้วเริ่มแตกนิดๆล่ะ35+2วัน

แตกสุดยอดมากค่ะ มาแตกตอน8เดือน ตอนนี้37weekค่ะ😂✌️

2y ago

สู้ๆค่ะแม่✌️✌️

36 6 ยังไม่แตกค่ะ ไม่ได้ทาครีมบำรุงเลย

บ้านนี้ก็เเตกเยอะจ้าา