เเม่ๆท้องเเตกลายกันบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มเเตกลายตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนเเล้วพึ่งมาส่องกระจกดู ตกใจนํ้าตาเเทบไหลเลยค่ะ ไม่เคยเกาเลยเเต่งงทำไมถึงเเตกเยอะขนาดนี้ เข้าใจเลยค่ะว่าเป็นเเม่คนเเล้วเสียสละทุกอย่างเพื่อลูกจิงๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเม่ๆท้องเเตกลายกันบ้างไหมค่ะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้มาแตกตอนเกือบ8เดือนค่ะไม่เคยเกาเลยแต่แตกลายน้ำตาแม่แทบล่วง😂