38Week แตกแบบอะไรก็เอาไม่อยู่ 🤣

2 ตอบกลับ

บ้านนี้37วีค ไม่มีแตก เพราะชอบทาโลชั่นตั้งแต่ก่อนท้อง ทุกวันนี้ก็ทาปกติ แม่ทาบำรุงเรื่อยนะคะ จะได้ไม่แตกมาก เด่วรอยก็ค่อยๆๆ จาง

ทาต่อไปนะคะ จะได้ไม่แตกหนักค่ะ