ขอวิธีเเม่ๆไม่ไห้ท้องผูกหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องผูกมากเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

โยเกิร์ตทุกเช้าค่ะ ผลไม้ที่น้ำตาลน้อย ดื่มน้ำเยอะๆระหว่างวัน นมก่อนนอน 1 แก้ว ถ่ายสบายเลยค่ะทุกเช้าเป็นเวลาด้วย

แนะนำดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ

บ้านนี้ตื่นนอนมา ดื่มน้ำก่อนเลยค่ะ 1แก้ว ช่วงระหว่างวันก็กินเป็นกล้วย แก้วมังกร มะละกอสุก สลับกันไป

กินผัก นม น้ำ ผลไม้ค่ะ ส่วนตัวชอบกินผักลวกคะแล้วกินน้ำเยอะๆท้องไม่เคยผูกเลยค่ะ

แนะนำให้ทานน้ำเปล่าเยอะๆและทานผลไม้ที่มีกาใยสูงนะค่ะคุณแม่ ?

ทานผลไม้ที่ทำให้ถ่ายง่ายๆเช่นแก้วมังกร มะละกอสุกทานน้ำเยอะๆค่ะ

2y ago

ทานเเล้วค่ะ ทานทุกวันเลยผักผลไม้ วันนี้ถ่ายเกือบเอาชีวิตไม่รอดเลยค่ะเเม่

บ้านนี้สั่งน้ำผลไม้ของชาอุ่นรักมากินค่ะ ดีขึ้นเยอะเลย

บ้านนี้ทานผักบุ้งแดงค่ะ ผักบุ้งนาเอามาผัด

ดื่มน้ำลูกพรุน ช่วยมากเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ?☺️