ขอบคุนที่ตอบค่ะ

บ้านนี้ท้อง 5เดือนแล้ว แต่ท้องยังไม่ใหญ่เพราะเป็นคนอวบ ดูไม่เหมือนคนท้องเลย ผิดปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรก แอบเครียดเห็นคนอื่นท้องใหญ่?

16 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องใหญ่ไม่ได้หมายความว่าลูกจะตัวใหญ่ ท้องเล็กก็ไม่ได้หมายความว่าลูกจะตัวเล็ก ไม่มีอะไรแน่นอนหรอกค่ะ แม่ต้องอัลตราซาวด์ดูค่ะ แม่อย่าเครียดนะที่ท้องเล็กค่ะ

เดียวก้อออกค่ะแม่ไม่ต้องคิดมากบำรุงเยอะๆค่ะ ของแม่ก้อเหมือนกันค่ะ...ท้อง7/8เดือนคนที่ไม่รุ้นึกว่าอ้วน....

แม่อย่ากังวลเรื่องขนาดท้องเลยค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีก็น่าจะโอเคร

บ้านนี้ก็5เดือนค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้น แถมลดลงอีก ปกติเป็นคนอวบอยู่แล้วค่ะ

ปกติค่ะแม่ ส่วนใหญ่คนอวบจะน้ำหนักขึ้นน้อยกว่าคนผอมช่วงที่ท้องค่ะ

ไม่​ต้อง​คิด​มากแม่​แค่​ลูก​น้ำหนักตามเกณฑ์​ก็พอ​แล้ว​

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอนใกล้7เดือน ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหมคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ปกติจ้าาาาาบ้านนี้ท้องออกก็ตอน7,8เดือนนุ้นคะแม่

ปกติคะ แม่ทานอาหารให้ครบ5หมู่ก้อพอคะ