ขอบคุนที่ตอบค่ะ

บ้านนี้ท้อง 5เดือนแล้ว แต่ท้องยังไม่ใหญ่เพราะเป็นคนอวบ ดูไม่เหมือนคนท้องเลย ผิดปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรก แอบเครียดเห็นคนอื่นท้องใหญ่?

16 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์พอค่ะ

ปกติค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณ ก้พอค่ะ

ปกติค่ะคนผอมยัง6เดือนถึงออกค่ะ

ดูที่น้ำหนักน้องเป็นเกณฑ์ค่ะ

เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์คะแม่

ปกติค่ะ