คุณแม่คนไหนเข้าไตรมาสที่3แล้วหายใจไม่ค่อยออกบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้อง7เดือนกว่า เมื่อนอนหายใจไม่ค่อยออก อยากทราบว่าคุณแม่บ้างท่านเป็นเหมือนกันไหมค่ะ กลัวจะอันคราย

2 ตอบกลับ

เป็นจ้า ต้องดมยาดมบ่อยๆให้หายใจโล่งช่วยได้ค่ะแม่

38w หายใจถี่ เหนื่อยมากค่ะ