ตั้งครรภ์

บ้านนี้ท้อง7เดือนแล้วยังทำงานยุค่ะกวาดถนนเป็นคนสวนค่ะ

ตั้งครรภ์
43 ตอบกลับ

คุณแม่และน้องแข็งแรงมากเลยค่ะ​ ของเราดิ้นนิดดิ้นหน่อยก็เลือดออกค่ะ​ ร้านที่เปิดขายน้ำก็ต้องปิดค่ะ​ เพราะหมอไม่ให้เดินมากเน้นนอนเป็นหลัก​ อยากทำงานเก็บเงินค่ะเพราะต้องมีค่าใช้จ่ายอีกเยอะเลย

สู้คะแม่ก็ทำงานเป็น​แม่บ้านโรงเรียน​นานาชาติ​เหมือนกันอีก2เดือน​น้องก็ออกคงได้พักกัน​ จะออกก็ไม่ได้​ชดเชย​ประกันสังคม​ สู้อุ้ม​ท้องทำงานไปแต่ก็ต้องระวังตัว​เอง​ด้วยค่ะ✌️✌️✌️✌️✌️🤣🤣🤣🤣

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ​ ขอให้มีความสุขมากๆกับทุกๆวัน​ ขอให้น้องมีสุขภาพที่แข็งแรง​ เติบโตมาเป็นเด็กมีคุณธรรมมีเมตตา​และกล้าหาญนะค่ะ👶

เหนื่อยง่ายมั้ยค่ะแม่เราเหนื่อยง่ายมากเลยค่ะเดินไปแค่ไกล้ๆนี่ก็เหนื่อยแล้ว

สู้ๆนะคะ ทำงาน(แค่อย่าหักโหมจนเกินไป) จะทำให้น้องคลอดง่ายด้วยนะคะ

7เดือนเหมือนกันค่ะทำงานบ้านทำไร่ปลูกมันเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องได้ 6 เดือน ยังเกี่ยวหญ้าเลี้ยงวัวยุเลยค่ะ

ระวังเรื่องการหน้ามืดเป็นลมด้วยนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่

เก่งจังเลยค่ะ..สู้ๆนะค่ะ.😊เด่วก็ได้พักเลี้ยงลูกแล้วค่ะ

เหมือนกันจ่า7เดือน ทำงานปกติเลย เหนื่อยหน่อย สู้ๆน่ะค่ะ