ไม่ค่อยสบายตัว

บ้านนี้ท้อง2 18w1d ช่วงนี้รู้สึกอึดอัด หายใจไม่ทั่วท้อง เบื่ออาหาร เหนื่อยง่าย นอนไม่หลับ รู้สึกเพลีย เลี้ยงลูกคนเดียวทำงานบ้านทุกอย่าง บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ แก้ยังไง

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ทนเอาจ้า เบื่อๆมากๆก็ไปเดินเล่นตากแอร์อยู่ห้างค่ะ