เหนื่อยง่าย

ตอนนี้แม่ๆมีอาการเป็นยังไงบ้างคะ เหนื่อยง่ายกันรึป่าว แม่บ้านนี้ 36w2d แค่ลุกก็หอบกินแล้ว รู้สึกอ่อนเพลียตลอด ยิ่งร้อนยิ่งเหนื่อย หายใจไม่ทั่วท้อง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นคล้ายกันบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ลุกเดินไม่นั่งอยู่กับที่นานๆ ช่วยได้ค่ะ มีผลต่อการเบ่งคลอดนะคะ ถ้าเหนื่อยง่ายๆ

6y ago

ค่ะ ต้องหมั่นลุกเดินนะคะ แล้วร่างกายจะปรับเอง ส่วนตัวแม่เองทำงานจนอีก 2 วันคลอดเลยจ้า

สู้ๆนะคะอีกไม่นานน้องก็คลอดแล้วค่ะ