ท้อง 4 mo น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันค่ะ

บ้านนี้ท้อง 4 mo น้ำหนักลูก 200 กรัม น้อยไปไหมค่ะ เเต่ถามหมอเเล้วหมอบอกว่าเด็กโตตามเกณฑ์ดีค่ะ อยากรู้ว่าเเต่ละบ้าน ท้อง 4 เดือนน้ำหนักลูกตอนนี้เท่าไหร่กันมั่งค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราตอน 20w.หนัก371g. หมอบอกปกติดี

21 w หนัก 427 กรัมค่ะ