38วีคแล้วจ้าาา อยากแตกแล้ว

บ้านนี้ทำทุกวิธีแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลยจ้า มีบ้านไหนแตก37-38บ้างคะ แม่ไม่ไหวแล้ว เดินไม่ออกแล้วจ้า สงสัยจะได้ขึ้นเขียงแน่เลย แนะนำอิแม่หน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะออก39+5 เกือบเต้มอัตราเลยแม่ สู้ๆนะคะ ใกล้แล้ว

สู้ๆค่ะแม่