ท้องครั้งแรกแม่ๆรู้สึกยังใงบ้าง?

บ้านนี้ทั้งดีใจ ทั้งตื่นเต้น ตั้งแต่คบกะแฟนมาอยากมีลูกด้วยกันมาตลอด ปล่อยมา8เดือนกว่าจะติดตอนแรกถอดใจแล้วจ้า แต่พอมาอีกเดือนประจำเดือนไม่มา ตอนนี้ท้องได้11Week6bแล้วจ้า แล้วแม่ๆละคะเป็นยังใงกันบ้างเอ่ย

1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ😊