ถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 11 วิค แล้ว ไม่ค่อยแพ้อาหารเลย ชอบกินผลไม้ ชอบกินเมนูเส้น ไม่ค่อยอยากกินข้าว ไม่ชอบของหวาน อยากทราบเพศของลูกแล้วค่ะว่าเป็นผู้หญิงหรือหรือผู้ชายกว่าจะได้ไปอัลตราซาวด์ อีกทีก็ตอน 16 วิค รู้สึกตื่นเต้นค่ะนับวันรอทุกวันเลย

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ หญิง ค่ะ ช่วง2เดือนแพ้ท้องหนักมาก เหม็นครีมทาหน้า เหม็นแป้ง เหม็นกาแฟ เบื่อข้าว ชอบกินของเปรี้ยว ผลไม้ ต่างๆ ไม่ชอบของหวาน พอใกล้คลอด ชอบกินของหวาน น้ำหวานๆ

บ้านนี้ตอนแรกแพ้ค่ะแต่ไม่ได้หนัก ไม่กินข้าว เวียนหัวจะวูบ มีออวกแค่3ครั้งเองค่ะ ตอนนี้แทบจะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ.

บ้านนี้7วีค ชอบทานผลไม้ชอบกินเมนูเส้นเหมือนกันค่ะเพราะทานข้าวแล้วอ้วกหมดไม่ค่อยทานของหวานน่ะค่ะ

ของเรา 2 ท้อง แพ้หนักเหมือนกัน แต่ได้คนละเพศนะคะ อาการแพ้บอกเพศไม่ได้ค่ะ 😊

12 วีค ตรวจ nipt แล้วค่ะ รอผล ลุ้นเพศมาก แม่อายุ 34 เลยตรวจดีกว่า