ขอนอกเรื่อง5555

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้9+6วีคค่ะ ติดคุณพ่อน้องมากๆ อยากกอด อยากหอม อยากอยู่ด้วยไม่อยากห่าง แต่ตอนนี้พ่อน้องไปทำงานต่างจังหวัดค่ะ สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อย ลูกออกมาติดพ่อหรือหน้าตาเหมือนพ่อมั้ยค้ะ เกี่ยวกันไหมไม่รู้นะ5555??

3 ตอบกลับ

ตอนท้องเราก็ติดสามีมากๆ อยากหอม อยากอยู่ด้วยตลอดเหมือนกัน พอคลอดลูกออกมา หน้าดันเหมือนเราทุกอย่างเลย😆😆

5y ago

555ขอบคุณค่ะที่มาแชกัน บ้านนี้รอลุ้นค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้สามีขึ้นเวรที่รพ. อาทิตย์นึงเจอกันไม่กี่ครั้ง ออกมาหน้าเหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ

บ้านนี้หน้าเหมือนพ่อเลยค่ะ