น้ำหนักแม่

บ้านนี้ตั้งครรภ์21w น้ำหนักขึ้นมา8-9โลเยอะไปมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ ชอบกินของหวานแอบกังวลค่ะ

9 ตอบกลับ

21w ขึ้นมา8โลละค่ะ คุมอาหารด้วย เบาหวานก็เป็นค่ะ ฉัดยาเบาหวานทุกวันเลย🥰🥰

บ้านนี้21วีค ขึ้นมา5โลค่ะ ระวังเบาหวานด้วยนะคะแม่

3mo ago

ชอบหิวตอนดึกมากเบยค่ะ กินข้าววันละ4-5รอบ😅

บ้านนี้21w น้ำหนักขึ้น4โลเองค่ะ😅

3mo ago

บ้านนี้กินข้าวเยอะมากค่ะ ทั้งกินเยอะทั้งหลายมื้อ😅

ระวังเสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 20วิค10โล

บ้านนี้22wขึ้นมาโลเดียว5555

3mo ago

น้ำหนักขึ้นทุกเดือนเลยค่ะ น่าจะเพราะกินข้าวเยอะหลายเวลาด้วยค่ะ😅

บ้านนี้ขึ้น3โลเองค่ะ☺️

3mo ago

บ้านนี้กินเก่งมากเบยค่ะ ข้าวทีละ4-5มื้อ 😅

21วีคขึ้นมา5โลค่ะ

ระวังเบาหวานคะ