บ้านไหนตัวเล็กในท้องดิ้นเร็วบ้างจ๊ะ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่สามเดือน..ตอนนี้ห้าเดือนกว่าจะ 6 เดือน..แต่ดิ้นท้องโยกไปมาเหมือนจะคลอดแล้วววว??..

บ้านไหนตัวเล็กในท้องดิ้นเร็วบ้างจ๊ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกดิ้นทีซี่โครงแทบหัก 😂😂 ไม่ได้หลับได้นอนเลยคร่า