บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ

บ้านนี้ดำมาก คลอดแล้วจะหายไหมคะ

บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ
304 ตอบกลับ

ดำค่ะ แต่แม่ทาครีมช่วยตอนนี้ขาวกว่าหน้าแล้วค่ะ

4y ago

ตอบคอมเม้นด้านบนนะค่ะ

เดี๋ยวก็หายคะหลังคลอดน้องแต่ต้องใช้เวลาหน่อย

เราใช้ครีมอีฟ จักแร้ขาวขึ้นนิดนึงนะคะ ลองดูคะ

เหมือนกันค่ะ คลอดแล้วได้1เดือนยังไม่หายเลยค่ะ

รักแร้ตอนท้องดำมากจ้า พอคลอดเท่านั้นสีจางเลย

ดำนะคะเเต่ไม่มาก ไม่ค่อยมั่นใจว่าใส่เสื้อผ้า

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่ แม่ทาครีมบำรุงด้วยน๊าาา

บ้านนี้ทั้งคอทั้งจั้กแร้ ดำมากค่ะมีแต่คนทัก

บ้านนี้เคยเป็นค่ะพอเกิดแล้วก็จะหายไปเองค่ะ

ตอนแรกตกใจเหมือนกัน คอเริ่มดำ รักแร้ก็ตามมา