บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ

บ้านนี้ดำมาก คลอดแล้วจะหายไหมคะ

บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ
304 ตอบกลับ

รักแร้กับคอ ได้ลูกชายแต่น่าตอนท้องขาวมากกก

บ้านนี้ดำนิดนึงปกติก่อนท้องคือขาวเนียนมาก

ดำเหมือนกันทั้งคอทั้งรักแร้ แต่ไม่ขนาดนี้

คลอดแล้วเด๋วก้อหายค่ะ เคยเจอมาเหมือนกัน😂

ทั้งคอ ทั้งขาหนีบ ทั้งรักแร้เลยค่ะบ้านนี้

เป๊นเหมือนกันค่ะ..ปกติไม่ดำพอท้องมาดำเลย

รักแร้ดำเหมือนกันค่ะ คลอดแล้วก็คงอีกนาน

เหมือนกันค่ะ แอบขำตัวเองอยู่เหมือนกัน55555

ดำคะทั้งคอ ทั้งรักแร้ พอคลอดแล้วหายเลยจ้า

3y ago

หายจ้าแม่ ถูบ่อยๆ

เหมือนกันเลยค่ะ ดำเป็นเส้น เป็นล่องๆเลย