บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ

บ้านนี้ดำมาก คลอดแล้วจะหายไหมคะ

บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ
304 ตอบกลับ

เราก็ดำ 😂 คอก็ดำเป็นกะด้วย เดี๋ยวหลังคลอดก็หายค่ะ อย่าลืมทาครีมด้วยนะคะ

ครีมเพียวตัวนี้ค่ะ ใช้ดีบอกต่อจร้า แม่ๆสนใจสอบถามได้นะค่ะ เห็นผลจริงจร้า

4y ago

ชื่อเฟสตามนี้เลยจร้า Be Wipharat

บ้านนี้37+6 ท้องลูกชาย รักแร้ปกติไม่ดำ คอก็ไม่ดำ แต่ขาหนีบดูไม่ได้เลยค่ะ

หายคะพี่สาวเราก่เป็น พึ่งคลอดลูกได้3เดือนเองคะ ตอนนี้เริ่มจางลงแล้วคะ

บ้านนี้ หน้าสิว ผิวหมองคล้ำ รักแร้ดำ คอดำ ก้นดำ. เป็นติ่งเนื้อด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า​ รักแร้ไม่พอน่ะค่ะ​ หน้ามีกระด้วย​ หมองอีกต่างหาก

ดำเหมือนกันค่ะ กลิ่นแรงด้วย แต่ตอนนี้ใช้ครีมทาค่ะ กลิ่นไม่มี ลดดำนิดๆ

4y ago

ใช้ตัวไหนค่ะแม่

บ้านนี้ รักแร้ คอ ขาหนีบ แถมขาลายด้วยค่ะแม่ รอน้องคลอดจะได้หายสักที

ดำเหมือนกันเลยคะ ทั้งรักแร้ทั้งคอ ดำหมดเลยคะ แถมเป็นสิวอีกต่างหาก

บ้านนี้ใช้สองตัวนี้จ้า. สบู่สครับแล้วทาครีมจักแร่คะ ช่วยดับกลิ่นได้

4y ago

บ้านนี้ใช้ตัวข้างซ้ายเลยค่ะ เพิ่งซื้อมาหลอดแรก กลิ่นหอมดี แต่จะขาวขึ้นไหมต้องลองใช้ไปนานๆ