บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ

บ้านนี้ดำมาก คลอดแล้วจะหายไหมคะ

บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ
304 ตอบกลับ

ดำมากค่ะ ทั้งจักแร้ และคอ ท้องลูกผู้ชาย กังวลเหมือนกัน จะหายไม๊

ดำค่ะ ก่อนท้องไม่ดำนะคะ พอท้องดำหนักมากงงเลย จะหายมั้ย😞😞

รักแร้กับท้องดำเหมือนกันค่ะ คลอดได้ 2 เดือน เริ่มขาวขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้จิมิดำกว่าเดิมอีกค่ะแม่ 5555 ตกใจมากไม่เคยเป็นแบบนี้

บ้านนี้รักแร้ไม่ดำค่ะ แต่ปานนมดำมาก ก่อนท้องไม่ดำ แปลกมั้ยคะ

คลอดแล้วก็หายเองจร้า แม่บ้านนี้กะลังท้องสาม เจอมาหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้ดำมากค่ะ จากที่ไม่เคยดำมาก่อนเลยอยู่ดีๆก็ดำส่ะงั้น555

หายค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้ว กลับมาเป็นปกติเหมือนเดิม

ดำเหมือนกันค่ะ แบบน่าเกลียดกว่านี้ พอคลอดแล้วก็หายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ ตอนนี้น้องได้1เดือน17วันก็ยังไม่หายจ้า