บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ

บ้านนี้ดำมาก คลอดแล้วจะหายไหมคะ

บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ
304 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนจร้า ดำเเค่รักเเร้ อย่างเดียว คุณลูกยังห่วงเเม่อยู่กลัวเเม่ไม่สวย 🤭🤭

ดำเหมือนกันค่ะ แต่ใช้ครีมช่วยตอนนี้ดีขึ้นมาก คาดว่าจะใช้เรื่อยๆยันคลอดน้องค่ะ😂

นี่ก็ดำค่ะ ผิวก็กร้านๆ ดำๆ ขึ้น ขนาดอยู่แต่บ้านไม่ไปไหน หวังว่าคลอดแล้วจะหาย😦

แม่บ้านนี้ก้อดำคะ ขาหนีบ คอก้อดำคะ คลอดแล้วน่าจะจางลงนะคะคงเป็นเพราะฮอร์โมนคะ

ทั้งหัวนม คอ ร่องนม ดำหมดเลยค่ะ 5555 เเรกๆนึกว่าขี้ไคล เเต่ขัดเท่าไหร่ก้ไม่ออกค่ะ

ตั้งท้องไปดำ คลอดลูกมาดำมากค่ะ ขัดทุกครั้งบำรุงครีมตอนนี้จะกลับมาขาวแล้วค่ะ

คลอดแล้วจะค่อยไปหายจร้ตินท้องลูกชายดำเหมือนกัน แต่พอท้องลูกสาวไม่เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็ดำคะ คลอดน้องได้2เดือนกลับมาขาวเหมือนเดิมคก็ดำ ตอนนี้จางหมดแล้ว

ดำไปหมดทั้งตัวเลยค่ะ คอ รักแร้ หน้า แถมมีติ่งเนื้อขึ้นอีก อิแม่ต้องทำใจจจ

ดำเหมือนกันค่ะ ดำขนาดที่ว่าสามีไล่ให้ไปอาบน้ำใหม่ เพราะนึกว่ายังไม่อาบ