บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ

บ้านนี้ดำมาก คลอดแล้วจะหายไหมคะ

บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ
304 ตอบกลับ

คลอดแล้วจะค่อยๆหายนะของเรา

รักแร้ไม่ดำค่ะ หัวนมดำมาก 😂

ดำค่ะ สิวก็ขึ้นเต็มหน้าเลย

ดำค่ะ แต่ไม่ดำขนาดนี้นะแม่

บ้านนี้ค่ะ ถูยังไงก็ไม่ขาว

ดำมากค่า คลอดมาก็ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็ดำจ้า แต่ไม่ดำมาก

ดำทั้งรักแร้​ทั้งคอเลยค่ะ

ไม่ดำค่ะแต่สิวขึ้นหลังค่ะ

บ้านนี้กดำเหมือนกันค่ะแม่