บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ

บ้านนี้ดำมาก คลอดแล้วจะหายไหมคะ

บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ
304 ตอบกลับ

เรานี่ ทั้งดำ ทั้งกลิ่นแรง

บ้านนี้ก้อเปนเหมือนกัน😁😁

บ้านนี้รักแร้ดำ ขอก็ดำคะ😢

บ้านนี้กำลังเริ่มเลยจ้า 9w

ดำอยุ่คะ หลังงี้ลายด้วยคะ

ดำทั้งคอทั้งรักแร้เลยค่ะ

บ้านนี้ดำค่ะปกติไม่ดำเลย

ยาสีฟัน+มะนาว ช่วยได้นะคะ

ดำมากเหมือนกันค่ะคุณแม่

หลังคลอดจะค่อยๆจางลงค่ะ