บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ

บ้านนี้ดำมาก คลอดแล้วจะหายไหมคะ

บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ
304 ตอบกลับ

ดำค่ะ คอ รักแร้ พอคลอดแล้วก็ดีขึ้นค่ะ

คลอดแล้วหายค่ะ บ้านนี้หัวนมก็ดำมากก

บ้านนี้ก็​ดำค่ะ​ แต่ไม่มากแบบนี้ค่ะ

ดำเหมือนกันจ้าทั้งรักแร้, คอ, ขาหนีบ,

ดำเป็นเส้นเหมือนกันเลยคะ ที่คอด้วย

รักเเร้ไม่พอนะ หัวนมอีกเเบบน่าตกใจ

เหมือนกันค่ะคลอดแล้วจะหายไปเองค่ะ

ดำมากค่ะจนสามีถามทำไม่รักแร้ดำ... 😂

ดำเหมือนกันค่ะ. ทั้งรักแร้และต้นคอ

ดำค่ะ รักแร้ ขาหนีบ จิมิ หัวนมปานนม