บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ

บ้านนี้ดำมาก คลอดแล้วจะหายไหมคะ

บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ
304 ตอบกลับ

คลอดได้ 3-4 เดือนสีก็กลับมาปรกติค่ะ

ไม่ดำค่ะ แต่สิวขึ้นหลังกับหน้าอก

เหมือนกัน​เลยค่ะ แต่ไม่ดำขนาดนี้

บ้านนี้ดำทุกส่วนที่ดำได้เลยค่ะ555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คอก็เป็นค่ะ

ดำมากค่ะ ทั้งจักแร้ คอ ขาหนีบค่ะ

เราดำตอนแปดเดือน ยิ่งขัดยิ่งดำ 😭😭

4y ago

บ้านนี้มีคนห้ามไว้ค่ะ ห้ามขัด ยิ่งขัดจะยิ่งดำ

ดำคะ คอกับตามขาหนีบข้อพับก็ดำ😂

ดำคะ รักแร้ คอ ปกติ ไม่เคยดำเลย😣

บ้านนี้ดำเหมือนกันคะ ดำมากด้วย