บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ

บ้านนี้ดำมาก คลอดแล้วจะหายไหมคะ

บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ
304 ตอบกลับ

ดำค่า ตอนนี้สิวเริ่มขึ้นที่หัวไหล่ด้วย

ดำทั้งรักแร้ ต้นคอ ขาหนีบ นมก็ด😭😭😭ำค่ะ

เราค่ะ ดำลามมาถึงด้านข้างนมเลยค่ะแม่😣

เป็นเหมือนกันค่ะ แอบกังวลกลัวไม่หาย 😂

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะดำปิดปี่เลย

บ้านนี้ก้ดำค่ะพอคลอดน้องก้ถูออกก้หาย

ดำเหมือนกันค่ะ ใครมีวิธีดีๆบ้างคะ

รักแร้ดำ คอดำขาหนีบดำ เป็นเยอะเลยจ้าา

เป็นเหมือนกันคะ ดำแค่รักแร้ กับขาหนีบ

ไม่ดำขนาดนี้ แต่ดำกว่าปกตินิสน่อยเอง