ทีมพฤษภาคม​

แม่ๆซื้อผ้าอ้อมของอะไรกันค่ะ บ้านนี้ซื้อของ​ สาลูมา2โหล​ ซักแล้วแต่เนื้อผ้าแข็งมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ซักไปเรื่อยๆจะนิ่มมากค่ะสาลูดีที่รุดแล้วค่ะแม่

3y ago

แบบนี้บางเบาค่ะแล้วก็จะแข็งๆ #ขอบคุณนะค่ะ🙏🙏