สอบถามค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะซาวด์กี่วีคถึงจะเห็นตัวอ่อนคะ บ้านนี้ซาวตอน 2 เดือนเจอแต่ถุงอยู่เลยค่ะหมอบอกว่าถ้านัดอีกครั้งไม่เจออาจจะต้องทำใจเลยค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 วีคก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอบอกรออีก 2 วีค ไปดูใหม่ เจอน้องตอน 10+3 วีคค่ะ ตอนนี้ 20+6 แล้ว 😍

4y ago

ขอให้โชคดีนะคะ แม่ชอบกินนมคะ วันละ 2 นมหมี 1 ดีน่างาดำ 1 เนื้อสัตว์ แต่กินไข่ไม่ได้เลย

ไปฝากครรภ์ตอน 2 เดือน ซาวด์ดู เธอหัวใจเต้นเร็วมาก เห็นเธอชัดเจนและมีถุงไข่แดงอาหารของเธอค่ะ

ปกติ 8วีค ต้องเจอแล้วนะคะ รออีก2วีคก้ได้ บางคนเจอช้า ไข่อาจจะตกช้าก้ได้

บ้านนี้ 5w เจอถุงตั้งครรภ์ 7wเจอหัวใจเต้นรัวๆ 8w เจอตัวอ่อนค้ะ

บ้านนี้เจอ 7 W ค่ะ เห็นหัวใจเต้นด้วย ขอให้เห็นน้องไวๆนะคะ

บ้านนี้6วีคซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอตัวเด็กและหัวใจเต้นค่ะ

8วีคค่ะ เจอตัวอ่อนค่ะหัวใจเต้นดี ตอนนี้23+5. แล้วค่ะ 😁😁

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรกตอน14w กำลังดิ้นดุ๊กดิ๊กเลยค่ะ

9 วีคค่ะ ครั้งแรกเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์กับไข่แดง

บ้านนี้ซาวตอนฝากครั้งแรก6+5วีคก็เจอน้องเลยคะ