แม่ๆน้ำหนักเริ่มขึ้นกันตอนไหนคะ

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักลดมา5โล62เหลือ57เลิกแพ้มาเดือนนึงแล้วคะตอนนี้4เดือนจะเข้า5เดือนแล้วน้ำหนัก58เองคะกินครบทุกมื้อ ผลไม้นมไม่ขาดทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ หรือมีอะไรแนะนำที่จะบำรุงให้น้องน้ำหนักเยอะๆมั้ยคะ เป็นห่วงลูก

1 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณค่ะ