5เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้น

อยากทราบว่าต้องทานอะไรบ้างค่ะ น้ำหนักถึงจะขึ้น ตอนนี้5เดือนแล้วน้ำหนักหนูยัง62 อยู่เลยจาก57 ขึ้นมาแค่5โล ท้องไม่ออกเลยค่ะ แต่ตอนซาวน้องก็ปกติทุกอย่าง แอบกังวลว่าน้ำหนักเราไม่ขึ้นกลัวมีผลต่อน้องค่ะ

2 ตอบกลับ

ของแม่ 5 เดือนกว่า หนัก 50 กิโลเท่าก่อนท้องเลยค่ะ ช่วง 2-3 เดือนแรกน้ำหนักลดเหลือ 48 กิโล พอ 4 เดือนเพิ่มมา 1 กิโล และ 5 เดือนเพิ่มมาอีก 1 กิโล คุณหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้า...ถ้าลูกปกติตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ☺️

เรา22 วีค จาก57 ตอนนี้65 เน้นกินกล้วยนมไข่ต้มค่ะเเม่