น้ำหนักขึ้นน้อย

ตอนนี้ท้องได้4เดือนจะเข้า5เดือนแล่วค่ะแต่น้ำหนักไม่ขยับเลยค่ะ57อยู่เท่าเดิมค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราอายุครรภ์เท่ากัน นน.ขึ้นประมาณ3โลค่ะ หาหมอครั้งต่อไปปรึกษาหมอเลยค่ะ เพราะทั่วไปต้องขึ้นแล้วนะ

น้ำหนักน่าจะอยู่ที่ลูกค่ะ