แม่ๆคนไหนชอบทานก๊วยเตี๋ยวบ้างค่ะ

บ้านนี้ช่วงนี้เบื่อข้าวมากกินก๊วยเตี๋ยวแทบทุกวัน จะเป็นอะไรกับน้องมั้ยค่ะ 27w2d

43 ตอบกลับ

ควรทานให้หลากหลายนะคะ พยายามฝืนทานหน่อยค่ะ ในก๋วยเตี๋ยวโซเดียมเยอะ ถ้าทานบ่อยๆ ส่งผลหลายอย่างกับร่างกายนะคะ เพราะไตรมาสหลังๆไตคุณแม่จะทำงานหนักเพิ่มขึ้น

ตอนท้องน้องก็กินข้าวไม่เลนค่ะกินแล้วอ้วกออกหมดต้องกินก๋วยเตี๋ยวน้ำตกอย่างเดียวกินอยูายังงี้จนคลอดอ่ะค่ะตอนไปตรวจหมอน้ำหนักแม่แอบลดไปสองขีด

บ้านนี้ก็กินบ่อยคะไม่กินข้าวเลยตอนนี้35วีคแล้วปกติดีคะแต่มีช่วงนึ่งน้ำหนักหายไป2โลหมอบ่นเลยต้องกินข้าวบ้างบางมื้อคะ

เราไปกินก๊วยเตี๋ยวที่ร้าน แม่ค้าบอกเราว่าอย่ากินเลือดนะหนู มันม่ดี (น้ำตก) เราก็ไม่รู้ทำไมนะคะแม่ค้าพูดให้ก็ลืม

ชอบมากค่ะเป็นมาก่อนท้องแล้ว ช่วงแพ้ทานข้าวไม่ได้เลย ก๊วยเตี๊ยวคือทางออกที่ดีค่ะ ครบ5หมู่เหมือนกัน

บ้านนี้28สป.ไม่ชอบกินข้าวเหมือนกันค่ะ. กินอร่อยคือก๋วยเตี๋ยว​ แต่จะเน้นกล้วย​ ไข่​ นมค่ะ.

เราทานยันคลอดค่ะ ไม่ได้มีอาการใดๆ ค่ะ อาจจะเพราะออกกำลังกายเบาๆ และทานน้ำเยอะด้วยค่ะ

กินได้ค่ะแม่ ก๋วยเตี๋ยวนี่แหละ สารอาหารครบ5 หมู่เลยค่ะ♥ บ้านนี้กินบ่อยเหมือนกันจ้า

บ้านนี้กินทุกวันไม่เบื่อเลยค่ะ ข้าวก็กินได้ค่ะแต่เบื่อกับข้าว ชอบกินรสจัดด้วยค่ะ

ไม่เป้นำรค้า ก๋วยเตี๋ยวก้มีประโชน์เหมือนกัน เคยอ่านมา แต่ก้ควรทานข้าวบ้างน้าา