แม่ๆคนไหนชอบทานก๊วยเตี๋ยวบ้างค่ะ

บ้านนี้ช่วงนี้เบื่อข้าวมากกินก๊วยเตี๋ยวแทบทุกวัน จะเป็นอะไรกับน้องมั้ยค่ะ 27w2d

43 ตอบกลับ

ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ ก๋วยจั๊บ เย็นตาโฟ ราดหน้า ผัดไทย อะไรที่เป็นเส้นๆ มีทุกวัน 😂

5y ago

คิดอะไรไม่ออกก็เมนูเส้นค่ะ หากินง่ายสุด

แม่บ้านนี้ขายก๋วยเตี๋ยว ก็กินแต่ก๋วยเตี๋ยวเหมือนกันคะ เบื่อข้าว

บ้านนี้กินได้แต่ก๋วยเตี๋ยวค้ะเพราะมันน่าจะโล่งค้ะร้อนๆกินง่าย

ชอบค่ะ ปกติชอบตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว พอท้องก๋กินบ่อยเหมือนเดิม

ชอบเหมือนกัน กินทุกวันเลยค่ะ กินบ่อยมากตั้งแต่เข้า6 เดือน😂

แม่บ้านนี้ทานบ่อยค่ะ แต่อย่ารสจัดเกินไปแค่นั้นค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ ชอบมาก บางวันกิน3มื้อเลย เบื่อข้าว

บ้านนี้ชอบมากค่ะที่เป้นเส้นๆๆก๋วยเตี๋ยว​ ขนมจีน

ชอบมากค่ะ. เบื่อข้าวอยากแต่ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก. 😁😂😆

ชอบทานมากๆเลยค่ะ​ โ​ดยเฉพาะก๊วยเตี๋ยวต้มยำ😂