มีแม่บ้านไหน นน.ลดช่วงไตรมาสที่2ไหมคะ

บ้านนี้ช่วง3เดือนแรกไม่แพ้ใดๆ นน.54ค่ะ พอมา 4-5เดือน นน.ลดไป5กิโล ทั้งที่กินบำรุงตลอด จะเป็นไรไหมคะ วันจันทร์ที่แล้วหมอก็เจาะเลือดค่ะ วันนี้นัดฟังผลอีกรอบกังวลนิดๆค่ะแม่

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่แพ้ท้อง ควรปรึกษาคุณหมอเพื่อหาสาเหตุค่ะ

3y ago

วันนี้จะไปฟังผลเลือดพอดี เดี๋ยวลองถามคุณหมอดูนะคะ